0565936666 - 0912198383
dienlanhducthao2810@gmail.com
26 Phúc Diễm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cơ điện lạnh Đức Thảo
menu

Bơm gas điều hòa chính hãng R22, R410 A giá rẻ tại nhà

Ngày đăng: 01/03/2017 - Lượt xem: 1540
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bơm gas/nạp gas điều hòa được hỗ trợ từ đội thợ kỹ thuật tay nghề cao + gas lạnh chất lượng tốt nhất giá rẻ đảm bảo hiệu quả sử dụng sau dịch vụ.

Khi nào lần nạp gas điều hòa

Thông thường nếu điều hòa không bị rò rỉ gas lạnh qua đường dây nối hoặc gặp sự cố nào đó thì cả quá trình dài sử dụng sẽ không cần nạp thêm gas. Tuy nhiên, nếu sử dụng thấy lạnh yếu, khởi động lâu mới lạnh mà khí lạnh ra yếu thì bạn nên tìm hiểu ngay nguyên nhân và gọi thợ tới bơm gas. Nếu để tình trạng thiếu gas dài ngày sẽ làm hỏng block, hệ thống làm lạnh của điều hòa, nguy hiểm hơn là chập cháy gây mấy an toàn cho cả gia đình.

Cần bơm gas bổ sung khi điều hòa bị rò rỉ gas lạnh

Cần bơm gas bổ sung khi điều hòa bị rò rỉ gas lạnh

Dấu hiệu nhận biết điều hòa bị thiếu gas lạnh

  • Khi mở điều hòa thấy không có hơi lạnh thoát ra
  • Hơi lạnh yếu, kém lạnh
  • Dàn nóng không có khí nóng
  • Dàn lạnh bị đóng tuyết
  • Một số dòng điều hòa hiện đại hơn sẽ có báo lỗi để người dùng dễ dàng phát hiện 

Dịch vụ bơm gas bổ sung cho điều hòa

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn sâu được đào tạo cơ bản và các khóa học nâng cao tay nghề được các kỹ sư hàng đầu trực tiếp chỉ dẫn giúp công ty Đức Thảo trở thành đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất về lĩnh vực bảo dưỡng, bơm gas điều hòa. Với kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía quý khách hàng.

Công ty Đức Thảo là công ty chuyên về bán buôn bán lẻ các loại điều hòa trên toàn quốc chính vì vậy, chúng tôi luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật đi kèm, thành thạo về chuyên môn đảm bảo dịch vụ được tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ bơm gas lạnh bổ sung cho điều hòa do Đức Thảo cung cấp, quý khách sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa miễn phí, sửa chữa một số sự cố, hư hỏng đơn giản miễn phí,... 

Việc bơm gas/nạp gas điều hòa không quá phức tạp nhưng không hề đơn giản để quý khách có thể tự thực hiện bởi yếu tố chính xác, quy trình kỹ thuật chi tiết cần đảm bảo tính an toàn cho quá trình sử dụng sau này. Bởi vậy, khi điều hòa có dấu hiệu hết gas, rò rỉ gas lạnh hãy tắt máy ngay và gọi điện ngay cho chúng tôi - thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng khắc phục sự cố và tiến hành bơm gas lạnh bổ sung cho điều hòa.

Đức Thảo cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đức Thảo cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu:

  • Bơm gas điều hòa tại Hà Nội
  • Bơm gas điều hòa giá rẻ
  • Kiểm tra, bảo dưỡng, bơm gas điều hòa
  • Tìm giá nạp gas điều hòa
  • Các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa điều hòa,...

Tất cả các dịch vụ quý khách cần tìm, công ty Đức Thảo đều cung cấp. Các loại gas lạnh như R22, R401 A, R32 được đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt. Chúng tôi sử dụng gas lạnh đồng nhất với gas lạnh sử dụng cho điều hòa nhà quý khách nên đảm bảo chất lượng, hiểu quả sử dụng sau khi nạp gas.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn!