Skip to content

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Cơ Điện Lạnh Đức Thảo

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Cơ Điện Lạnh Đức Thảo

Công ty Đức Thảo xin kính chào quý khách!

Đức Thảo vinh dự được trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của các hãng điều hòa nổi tiếng Thế giới như Daikin, Mitsubishi, Funiki và mới nhất là điều hòa Casper nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. 

Phân phối điều hòa Casper chính hãng

Phân phối điều hòa Casper chính hãng

Chúng tôi là nhà cung cấp đáng tin cậy, uy tín trong việc đáp ứng nhiều mẫu điều hòa chất lượng cao, chính hãng, giá rẻ. Hiện nay, công ty đã mở rộng hệ thống kinh doanh từ thi công các công trình điều hòa dân dụng đến lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm cho các toàn nhà cỡ lớn, khu biệt thự, hoặc khu trung cư cao cấp.

Nhờ sự tin tưởng và hài lòng của quý khách, Đức Thảo đã được một số thành công nhất định trong hoạt động kinh doanh đặc biệt là trở thành nhà phân phối điều hòa chính thức tại thị trường Việt Nam như: Panasonic, Funiki, Media, Sumikura, Nagakawa, LG,... Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác, đại diện cung cấp hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghệ ngành điều hòa không khí, thông gió, máy lạnh công nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng, những dịch vụ đi kèm như lắp đặt, vệ sinh bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tận nơi giá rẻ trên khắp toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  - DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH ĐỨC THẢO
Địa chỉ: 24 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0969 500 886
Email: [email protected]