Skip to content
-
 

Điều hòa Casper Flagship lọc bụi mịn PM2.5 GSC-12IP25

Mã sản phẩm: GSC-12IP25
Liên hệ

Điều hòa Inverter Flagship phiên bản 2021 được bổ sung thêm tính năng đảo gió 4 chiều tối ưu hiệu quả lọc bụi mịn và làm mát không khí. 

0912198383Tư vấn miễn phí

Tiết kiệm điện đến từng đồng

Công nghệ i-Saving tiết kiệm điện đến từng đồng cho bạn dùng điều hòa cả đêm với tiền điện chỉ từ 4000 đồng.

GC-12TL32 Tiết kiệm điện đến từng đồng

Công nghệ i-Saving

Công nghệ i-Saving được trang bị cho toàn bộ các sản phẩm điều hòa Inverter cùng cơ chế vận hành thông minh: điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống. Nhiệt độ cài đặt luôn nằm trong khoảng cơ chế i-Saving, do vậy, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột từ người sử dụng.

Với máy điều hòa Inverter sử dụng công nghệ i-Saving, khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ còn 1 Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống có thể còn 0.3W.

GC-12TL32 - Công nghệ isaving

Bảo hành - 1 đổi 1 trong 2 năm

Hãng điều hòa Casper bảo hành đổi mới với bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất trong 2 năm đầu. Thời gian bảo hành nhanh chóng trong 24h đối với khu vực thành phố lớn và 48h đối với khu vực khác.

GC-12TL32 - bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm

Cánh đảo gió 4 chiều - 4D Swing

Thiết kế luồng gió đảo 4 chiều: trên - dưới, trái - phải giúp không khí sạch mát được tán đều khắp không gian phòng. 

Chức năng tự làm sạch thông minh – iClean

Chức năng iClean - tự làm sạch thông minh giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc trong dàn lạnh, mang đến không gian sống trong lành hơn cho người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng nhờ đó loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn.

GC-12TL32 - Chức năng tự làm sạch

Tính năng cảm biến thân nhiệt iFeel

Điều khiển điều hòa từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iFeel máy điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ cài đặt dựa theo cơ chế cảm ứng nhiệt thông minh từ đó giúp người dùng cảm giác thoải mái và không bị hiện tượng sốc nhiệt hay nói cách khác chức năng này giúp tránh việc nhiệt độ môi trường thấp hơn thân nhiệt sẽ làm người dùng dễ ốm. 

GC-12TL32 - Tính năng cảm biến thân nhiệt iFeel

Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng

Dàn tản nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng với những ưu điểm vượt trội:

  • Tăng hiệu năng làm lạnh
  • Tăng tuổi thọ dàn nóng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước, muối… đặc biệt hiệu quả tại các khu vực duyên hải như tại Việt Nam.
GC-12TL32 - Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng

Thiết kế nguyên khối

Dàn lạnh điều hòa Casper được thiết kế nguyên khối giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng độ bền trong thiết kế và đặc biệt tối ưu khả năng lắp đặt với duy nhất 1 thợ lắp.

GC-12TL32 - Thiết kế nguyên khối

Sử dụng Gas R32 tiên tiến 

Sử dụng Gas R32 giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn và thân thiện với môi trường.