Skip to content

Hướng dẫn đăng ký bảo hành điều hòa Casper

Đức Thảo 27.03.20172.730 lượt đọc
Có 3 cách để đăng ký bảo hành điều hòa Casper: Nhắn tin SMS, liên hệ tổng đài hoặc qua đại lý bán hàng. Hoàn thành sớm việc đk để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách 1: Gửi tin nhắn theo cú pháp

Hướng dẫn đăng ký bảo hành qua sms

Khi khách hàng gửi tin nhắn đúng cú pháp, hệ thống của hãng sẽ tự động cập nhật mọi thông tin về sản phẩm: model, ngày mua hàng, số serial… và lưu trữ trên hệ thống bảo hành. Việc gửi tin nhắn là bắt buộc nhằm đảm bảo quyền lợi bảo hành dành cho khách hàng mua sản phẩm chính hãng.

Cách 2: Liên hệ tổng đài

Nếu quý khách lớn tuổi hoặc không thành thạo việc nhắn tin hay muốn tư vấn chi tiết hơn thì hành thức đăng ký bằng cách liên hệ tổng đài sẽ phù hợp hơn. Khi cần đăng ký bảo hành điều hòa Casper quý khách cần gọi điện tới tổng đài: 1900 636477 - tư vấn viên sẽ tư vấn, thu thập thông tin để giúp quý khách đăng ký bảo hành thành công nhằm giúp quý khách được hưởng chế độ theo đúng chính sách bảo hành.

Cách 3: Đăng ký qua đại lý bán hàng

Mua hàng tại đại lý và nhờ đại lý hỗ trợ đăng ký bảo hành

Mua hàng tại đại lý và nhờ đại lý hỗ trợ đăng ký bảo hành

Cách đơn giản nhất là đăng ký qua đại lý, đơn vị bán hàng.

Ví dụ: Khi mua điều hòa Casper tại Công ty TNHH TM - DV CĐL ĐỨC THẢO - tư vấn viên bán hàng sẽ trực tiếp thực hiện đăng ký bảo hành điều hòa Casper cho quý khách. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách lại cam kết Đức Thảo bán hàng chính hãng. 

Quý khách có thể sử dụng 1 trong 3 cách trên để đăng ký bảo hành cho điều hòa Casper. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua, nếu khách hàng không gửi thông tin tới hãng để đăng ký bảo hành thì dịch vụ bảo hành có thể bị từ chối hỗ trợ miễn phí. (Quý khách chú ý để nắm được thông tin khi mua hàng và quá trình sử dụng).

4/5 (3 bầu chọn)