Skip to content

Điều hòa Casper Nam tiến

Cơ điện lạnh Đức Thảo 28.03.2017889 lượt đọc
Tháng 12/2016 vừa qua, Casper Electric đã chính thức giới thiệu sản phẩm điều hòa Casper tại TP Hồ Chí Minh. Đây là bước tiến nhanh của một thương hiệu mới ra nhập thị trường Việt.
Văn phòng Casper tại TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Casper tại TP Hồ Chí Minh

Điều hòa Casper chính thức cung cấp khắp cả nước 

Thông tin chính thức được Casper Việt Nam thông báo: Ngày 20 tháng 12 năm 2016, Casper Electric ( Viet Nam) Co., Ltd đã đưa vào hoạt động chi nhánh mới tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ: Lầu 6, Cao ốc MB, 538 Cách mạng tháng 8, phường 11 quận 3.

Đây là bước ngoặt chiến lược được Công ty triển khai thực hiện vào cuối năm 2016 nhanh chóng ổn định hoạt động để sẵn sàng thâm nhập thị trường điều hòa phân khúc giá rẻ vào mùa hè năm 2017. Việc phát triển chi nhánh mới giúp công ty phát triển mở rộng hệ thống bán hàng và hậu mãi trên toàn quốc của hãng, đặc biệt là khu vực phía Nam. Bằng cách thiết lập và mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, hãng điều hòa Casper Việt Nam không chỉ phát triển kênh phân phối sản phẩm mà song song với đó còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng:

  • tư vấn kỹ thuật
  • bảo hành, bảo dưỡng
  • sửa chữa

Áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa Casper chính hãng phân phối trên cả nước.

Casper có đủ các dòng điều hòa phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Casper có đủ các dòng điều hòa phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Điều hòa Casper đa dạng các dòng sản phẩm, nhiều phân khúc giá

Casper mang tới thị trường Việt nói chung và thị trường miền Nam nói riêng các dòng sản phẩm phù hợp với mọi phân khúc đánh đúng vào nhu cầu của người dùng gồm:

  • Dòng tiêu chuẩn
  • Dòng cao cấp
  • Dòng inverter
  • Điều hòa tủ đứng
  • Điều hòa âm trần
  • Điều hòa xách tay

Hãng cố gắng phát triển thêm nhiều tính năng giúp tăng độ bền của thiết bị, đặc biệt là dàn tản nhiệt mạ vàng. Toàn bộ thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đảm bảo hàng đủ tiêu chuẩn như thông số kỹ thuật công bố trước đó.

Thị trường miền Nam với đặc điểm khí hậu nóng quanh năm là một thị trường chiến lược, đặc biệt quan trọng để phát triển sản phẩm điều hòa không khí. Hãng điều hòa Casper Việt Nam kỳ vọng sẽ cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng tốt, đưa ra thị trường các chính sách bán hàng ưu đãi tạo lợi nhuận cho hệ thống đại lý và nhà phân phối.

Casper Việt Nam hy vọng việc đưa hình ảnh vào thị trường các tỉnh thành phía Nam sẽ giúp người tiêu dùng phía Nam nhanh chóng được tiếp cận với các dòng sản phẩm chính hãng, nhờ đó có thể cải thiện chất lượng không khí trong lành cho không gian sống.

Còn tại miền Bắc, quý khách muốn sở hữu một chiếc điều hòa Casper chính hãng, giá rẻ hãy liên hệ Công ty TNHH TM&DV CDT Đức Thảo để được tư vấn chi tiết hơn.

5/5 (5 bầu chọn)