Skip to content

Đổi điều hòa cũ lấy mới - Mua bán trao đổi điều hòa tại Hà Nội

Đức Thảo 01.03.20172.021 lượt đọc
Công ty Đức Thảo chuyên dịch vụ trao đổi - mua bán điều hòa cũ mới tại khu vực Hà Nội. Mua điều hòa cũ giá cao, bán điều hòa cũ giá hợp lý. Miễn phí vận chuyển & tháo lắp.

Đổi điều hòa cũ mới các loại

Công ty TNHH Đức Thảo là đơn vị chuyên về phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại điều hòa đủ hãng và đủ loại công suất. Với dịch vụ đổi điều hòa cũ mới chúng tôi chấp nhận đổi điều hòa cũ lấy mới các trường hợp sau:

Đổi điều hòa cũ lấy điều hòa mới uy tín tại Hà Nội
Đổi điều hòa cũ lấy điều hòa mới uy tín tại Hà Nội
 • Đổi điều hòa lấy mới điều hòa cùng hãng, cùng công suất
 • Đổi điều hòa cũ lấy mới cùng hãng, khác công suất
 • Đổi điều hòa cũ lấy mới khác hãng, cùng công suất
 • Đổi điều hòa cũ lấy mới khác hãng, khác công suất

Về vấn đề thỏa thuận về giá trị của điều hòa cũ mới, chúng tôi sẽ kiểm tra và định giá điều hòa cũ quý khách cần đổi và so sánh với giá niêm yết điều hòa mới cần mua tại công ty Đức Thảo. Sau đó, dựa vào chênh lệch để thỏa thuận giá trị cần phải thanh toán cho công ty hoặc cho khách hàng. 

Dịch vụ tháo lắp vận chuyển sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí (theo khoảng cách quy định),nếu địa chỉ khách hàng quá xa, ngoài nội thành Hà Nội, quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển khi cần kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt tại nhà.

Mua bán điều hòa cũ mới giá cao tại Hà Nội

Kho điều hòa cũ mới đủ các hãng, đủ loại công suất
Kho điều hòa cũ mới đủ các hãng, đủ loại công suất
 • Dịch vụ mua điều hòa cũ:

Hiện nay, điều hòa là một thiết bị điện không thể thiếu của mỗi gia đình. Trung bình mỗi nhà sẽ có 1, 2 chiếc điều hòa sử dụng cho mỗi phòng. Khi có điều hòa cũ muốn bán, hoặc thanh lý điều hòa để đổi điều hòa mới thì hãy nhớ tới dịch vụ mua điều hòa cũ giá cao của Công ty Đức Thảo. 

Sở hữu cơ sở bán điều hòa tại kho lớn tại Hà Nội, chúng tôi có nhu cầu mua lại điều hòa cũ để sửa chữa, bảo dưỡng rồi bán lại cho người có nhu cầu. Bán điều hòa cũ cho chúng tôi bạn sẽ có thêm một khoản tiền giá trị lại giúp thêm một người có nhu cầu sử dụng điều hòa với giá rẻ hơn.

 • Dịch vụ bán điều hòa cũ:

Như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi có kho hàng điều hòa cũ mới lớn, luôn có sẵn hàng để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức kinh phí. Chúng tôi khuyên quý khách không nên mua điều hòa cũ trao tay từ người sử dụng khác bởi điều hòa cũ cần được bảo dưỡng, kiểm tra hư hỏng và sửa chữa sự cố. Ngoài ra, nhiều chiếc điều hòa còn cần thay mới linh kiện bởi phụ tùng bên trong đã hao mòn nếu cố sử dụng có thể gây nguy hiểm như cháy nổ.

Mua điều hòa cũ tại công ty Đức Thảo quý khách có thể yên tâm:

 1. Điều hòa cũ chất lượng như mới
 2. Điều hòa cũ đủ loại, đủ hãng
 3. Điều hòa cũ giá rẻ
 4. Điều hòa cũ được bảo hành
 5. Vận chuyển, lắp đặt miễn phí

Công ty TNHH Đức Thảo chuyên về dịch vụ trao đổi - mua bán điều hòa cũ mới tại khu vực Hà Nội. Nếu quý khách đang sinh sống & làm việc tại đây hãy liên hệ để chúng tôi trực tiếp tư vấn dịch vụ. Điều hòa cũ đã hư hỏng nếu cố sử dụng sẽ gây tốn tiền điện mà hiệu quả sử dụng lại không cao. Vậy tại sao quý khách không đổi điều hòa cũ lấy mới để sở hữu một chiếc điều hòa mới nguyên hộp với giá rẻ.

Gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ đổi điều hòa cũ lấy mới!

5 bầu chọn /: 5