Skip to content

Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Casper

Chắc hẳn bạn sẽ không quá xa lạ với thương hiệu bình nóng lạnh Casper, được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Được biết đến với kiểu dáng đẹp, công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt và an toàn cho người tiêu dùng, không những thế bình nóng lạnh Casper còn có chế độ bảo hành cực kì tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trung tâm bảo hành bình nóng lạnh casper nhé.

Cách đăng ký bảo hành

Đối với bình nóng lạnh nói riêng hay tất cả các sản phẩm của Casper, để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành cho sản phẩm, sau khi mua hàng khách hàng nên đăng ký bảo hành trong vòng 15 ngày theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Thực hiện đăng ký qua App eCasper: Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng eCasper về máy điện thoại cá nhân sau đó đăng ký tài khoản theo các hướng dẫn. 

Cách 2: Thực hiện đăng ký bảo hành qua hotline 1800 6644 để được trung tâm CSKH hỗ trợ kích hoạt, đăng ký bảo hành.

Thời gian bảo hành

Sản phẩm máy nóng lạnh Casper có thời gian bảo hành được tính từ ngày mua sản phẩm trên hóa đơn mua hàng. Bình nóng lạnh Casper có chính sách bảo hành cực kì ưu đãi, nếu trong 1 năm đầu sử dụng, sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do phía nhà sản xuất gây ra, khách hàng sẽ được bảo hành đổi sản phẩm mới. Ngoài chính sách đổi mới do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất thì Casper còn bảo hành 1 năm đối với thanh đốt và 7 năm đối với bình nóng lạnh. Khi sản phẩm bị hư hỏng bình chứa nước, thanh gia nhiệt, bơm nước hay bảng mạch điều khiển...sau khi được xác nhận bởi kỹ thuật viên hoặc trạm bảo hành ủy quyền của Casper sẽ được tiến hành bảo hành.

Điều kiện bảo hành

Bảo hành miễn phí

 • Casper sẽ bảo hành bình nóng lạnh miễn phí nếu sản phẩm đã được đăng ký bảo hành hoặc có giấy tờ hợp lệ xác nhận thời gian mua hàng, trùng với số serial và model của máy nóng lạnh.
 • Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm được đánh giá hư hỏng, lỗi linh kiện hay kỹ thuật, được Trung tâm DVKH Casper hoặc Trạm bảo hành ủy quyền xác nhận nguyên nhân từ Nhà sản xuất.
 • Các thông số như  số máy, số serial, tem bảo hành, tem niêm phong trên sản phẩm không bị sửa hoặc mất đi, phải còn nguyên vẹn.
 • Sản phẩm phải được cung cấp chính hãng bởi hệ thống phân phối và đại lý của Casper. 
 • Máy nóng lạnh được kỹ thuật viên lắp đặt đúng quy định về an toàn điện.

Bảo hành tính phí

 • Sản phẩm đã hết hạn thời hạn bảo hành.
 • Khách hàng sử dụng máy nóng lạnh không đúng mục đích, công năng với hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
 • Hư hỏng do sự tác động bên ngoài như: thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn, côn trùng hoặc động vật xâm nhập.
 • Máy nóng lạnh bị tác động biến dạng, nứt vỡ, trầy xước.
 • Bị hư hại sử dụng sai quy chế dòng điện chỉ định.
 • Sản phẩm đã bị thay đổi, sửa chữa mà không do Kỹ thuật viên hay Trạm bảo hành ủy quyền của Casper. Sử dụng linh phụ kiện không phải do Casper cung cấp.
 • Lắp đặt và sử dụng máy nóng lạnh không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định an toàn.

Những trường hợp được đổi mới sản phẩm cùng loại khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và  không thể khắc phục được. Bên cạnh đó phải đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng của Casper, vẫn còn đầy đủ hóa đơn bán lẻ hoặc hóa đơn GTGT, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo, tem niêm phong, tem bảo hành của nhà sản xuất , sản phẩm nhận lại không bị vỡ, móp méo, trầy xước,...

Những trường hợp không được đổi mới

 • Khách hàng sử dụng sản phẩm không đúng theo chỉ dẫn gây hư hại sản phẩm.
 • Không thực hiện các quy định về chế độ hưởng bảo hành: không có hóa đơn mua hàng, không đăng ký bảo hành trong thời gian quy định.
 • Khách hàng tự gây ra các lỗi bên ngoài như vỡ, thay đổi hình dáng, rách bao bì, bong tróc,, thay đổi nguyên lý hoạt động của sản phẩm…

Thực hiện bảo hành:

Kỹ thuật viên của các trung tâm Dịch vụ khách hàng hoặc các trạm bảo hành Ủy Quyền sẽ thực hiện việc việc kiểm tra, sửa chữa và bảo hành  theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ bảo hành Casper luôn ưu tiên hàng đầu sự hài lòng của khách hàng, luôn tận tình và chu đáo với tất cả những sản phẩm đã được bán ra thị trường. Với mạng lưới bảo hành toàn quốc, tổng đài CSKH 24/7 của Casper Việt Nam luôn tiếp nhận cuộc gọi khách hàng với thái độ tận tâm và hỗ trợ tốt nhất, giải quyết các vấn đề và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Casper luôn sẵn sàng phục vụ mọi cuộc gọi của khách hàng.

Trên đây là thông tin trung tâm bảo hành bình nóng lạnh casper trên toàn quốc. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.

5/5 (5 bầu chọn)